Mẫu :

Máy bẻ đai thép tự động

     Máy bẻ đai thép tự động là một trong những sản phẩm nổi bật nhất, được nhiều nhà thầu quan tâm, ưa chuộng nhất trong ngành xây dựng hiện nay với công nghệ tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 10 - 14 đai/ phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng, cắt đoạn với tốc độ 30m/phút
     Máy bẻ đai có các ưu điểm như: chuyển đổi sản phẩm nhanh, chính xác cả kích thước và số lượng bằng hệ thống điều khiển bản mạch điện tử. Các bộ phận nắn sắt được chế tạo bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ cao, chính xác tuyệt đối giúp tiết kiệm cả về nhân công và nguyên vật liệu. Các bộ phận cơ khí và mạch điện được chuẩn hóa giúp dễ dàng sửa chữa và thay thế.  Với nhiều màu sắc khác nhau.
  • Đảm bảo hàng chất lượng - Chúng tôi khuyến khích các nhà thầu, nhà xây dựng đến xưởng sản xuất của công ty để xem, kiểm tra chất lượng máy.
  • Chúng tôi cung cấp trên toàn quốc.
may-be-dai-thep-tu-dong
Máy bẻ đai thép tự động  của khách Phú Quốc
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline hơp tác - tư vấn - đặt hàng: 0372869588 - 0901068216

Email: toanthangsale@gmail.com

Inbox Fanpage facebook: http://www.facebook.com/maybedaisatxaydung.net

Website: http://maybedaisatdientu.net/
Share this article :

+ nhận xét + 1 nhận xét

23:32 2 tháng 6, 2016

Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm sắt thép xây dựng.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối phẩm sắt thép xây dựng, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý Khách!
Đến với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được giá sắt thép xây dựng cạnh tranh nhất, sản phẩm chất lượng, uy tín nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: Thép Hòa Phát để tham khảo:

Đăng nhận xét